Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 1 Tại Gò Vấp TPHCM

By 2502 | Kênh Gia Sư

Th8 22
trung-tam-gia-su

Bạn đang cần tìm gia sư lớp 1 tại gò vấp cho bé. Trung tâm gia sư Trí Việt với hơn 7 năm kinh nghiệm gia sư lớp 1 tại gò vấp sẽ giúp quý phụ huynh có thể lựa chọn những gia sư có bằng cấp đầy đủ và chất lượng. Không những thế, với Gia Sư Trí Việt bạn sẽ được tư vấn miễn phí và học thử 2 – 3 buổi và đổi gia sư nếu không phù hợp với trẻ.

Bạn Cần Tìm Gia Sư Lớp 1 Tại Gò Vấp?

Việc học tập không bao giờ là thừa thải đối với mỗi người. Hay đặc biệt là ngay cả khi con bạn có thông minh và tư duy tốt thì đầu tư cho con học tập không bao giờ là một sự đầu tư lãng phí. Cụ thể hơn là việc khi con bạn chuẩn bị vào lớp 1, thì việc chuẩn bị cho bé các kỹ năng để có kết quả học tập tốt hơn. Bởi vậy việc tìm cho bé gia sư dạy kèm lớp 1 là điều hết sức cần thiết. Việc tìm đến các trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề như:

trung tâm gia sư

  • Tạo thói quen cho việc học tập tại nhà.
  • Vững kiến thức ngay từ năm học đầu đời của bé.
  • Không có thời gian chăm lo vào việc học của bé.
  • Định hình được việc học tập cho bé.
  • Đồng hành cùng con trong những bước chậm chững trên con đường trí thức.

 Ưu Điểm Của Gia Sư Dạy Kèm Tại Gò Vấp.

Với đội ngủ gia sư dạy kèm tại gò vấp của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt xuất thân từ các giáo viên hay sinh viên từ các trường sư phạm có tiếng tại TPHCM. Với kinh nghiệm dư thừa, chuyên môn giỏi và đặc biệt là tâm huyết với các em học sinh. Chúng tôi tin tưởng rằng đội ngủ gia sư uy tín sẽ giúp quý phụ huynh nhanh chóng giúp các em sớm tiến bộ.

  • Gia sư chất lượng xuất thân từ các trường đại học sư phạm uy tín, chất lượng.
  • Gia Sư sinh viên là các bạn sinh viên đam mê và yêu nghề.
  • Có phương pháp giảng dạy cho từng học viên riêng biệt.
  • Lấy trách nhiệm, sự tiến bộ của học sinh lên làm tiêu chí để giảng dạy.
  • ……………

trung tâm gia sư

Bạn Biết Gì Về Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được[cần dẫn nguồn]. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn.

Quá trình đô thị hóa quá nhanh đã làm cho Gò Vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố. Cụ thể, năm 1976 Gò Vấp có 144 ngàn dân thì năm 1995 đã có 223 ngàn người, năm 2000 là 231 ngàn, năm 2003 là 413 ngàn và năm 2004 là 455 ngàn người. Tính từ năm 1980 đến năm 2003, dân số của Gò Vấp tăng 2,87 lần, trung bình tăng mỗi năm 13,66%. Theo thống kê vào năm 2011 của Cục Thống kê Thành phố Hồ Chí Minh, dân số quận Gò Vấp là 561.068 người.

Quận Gò Vấp nằm ở phía Bắc và Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc giáp quận 12, nam giáp quận Phú Nhuận, Tây giáp quận 12 và quận Tân Bình, Đông giáp quận Bình Thạnh.

Quận Gò Vấp gồm 16 phường (Không có phường 2): 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17. Trong đó, phường 10 là trung tâm của quận.

Mọi vấn đề cần được hỗ trợ bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng trung tâm gia sư Trí Việt hoặc liên hệ trực tiếp qua sdt để được tư vấn trực tiếp.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SP Trí Việt

HOTLINE 0965 546 946

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

Website: https://giasutriviet.edu.vn

About the Author